HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI HÀN QUỐC IMSIL

31 Th12, 2019 - Xem: 355

Nấm linh chi Hàn Quốc được mệnh danh là loại “thảo dược thần kỳ” với công dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời. Sau đây là cách sử dụng nấm linh chi để đạt hiệu quả tốt nhất với sức khỏe.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI HÀN QUỐC IMSIL

 Nấm linh chi Hàn Quốc IMSIL

 Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát

Xem chi tiết tại: http://sanphamhan.vn/nam-linh-chi-han-quoc

Uống thay thế nước

Cho nấm linh chi đã thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày. Hoặc sắc với nước đun sôi để lửa nhỏ trong 20 phút. Có thể nấu từ 2 - 3 lần để chiết xuất hết thành phần có lợi trong nấm.

 

Uống dạng Trà

Nghiền nấm Linh Chi Hàn Quốc thành bột và bọc túi vải. Cho vào tách nước sôi và uống như uống trà.Phần bã đem đi phơi khô rồi dùng để gội đầu cho tóc óng mượt hơn.  Nếu

 

Nghiền thành bột

Nghiền nấm Linh Chi thành bột. Sau đó cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút. Phần bã tuy hơi khó tan nhưng bạn vẫn nên uống cả bã để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Ngâm rượu

Nấm Linh Chi Hàn Quốc để nguyên chiếc hoặc thái lát ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Uống 1 - 2 chén mỗi ngày vào buổi tối.

 

Nấu canh súp

Nấu nấm Linh Chi lấy nước để lấy nước nấu canh hoặc súp. Món ăn này đặc biệt tốt cho người mới ốm dậy.

 

Lưu ý

Nấm linh chi Hàn Quốc có một chút vị đắng nên có thể không hợp khẩu vị của nhiều người. Bạn có thể trộn thêm một số loại thảo dược khác có công dụng điều vị và bổ trợ tăng cường thêm như nhân sâm, mật ong, atisô, tam thất, cam thảo,…

Bạn nên dùng nấm linh chi vào buổi sáng khi bụng còn đói. Uống nhiều nước để đào thải các độc tố và tăng công hiệu của sản phẩm.

Sản phẩm Hàn Quốc - 19 Lãn Ông

Sản phẩm Hàn Quốc với các sản phẩm 100% xuất xứ từ Hàn Quốc. Xuất phát điểm là cửa hàng số 19 Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc như Nhân Sâm, Hồng Sâm, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo và nhiều loại sản phẩm chất lượng khác.


Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi